เรียนคุณพิม
อยากทราบวิธีทำครองแครงกระทิสด ซึ่งอยากทำเป็นในแบบตัวครองแครงเป็นสีขาวขุ่น ไม่ใช่ตัวครองแครงสีใสเมื่อต้มเสร็จเรียบร้อยแล้ว เวลากลับเมืองไทยหาทานยากมาก เพราะมีแต่ตัวครองแครงสีใสขายทั้งนั้น อีกอย่างแม่ก็ชอบทานด้วยเหมือนกัน เวลาที่กลับเมืองไทยจะได้ทำให้แม่ทานด้วยเหมือนกัน รบกวนถ้าคุณพิมมีสูตรกรุณาลงในเว็บคุณพิมให้ด้วยถ้าคุณพิมมีเวลา ขอขอบคุณมาก ๆ ค่ะ