header http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/central-online-shop-01.JPG

ปกติเนี่ย พิมเป็นคนชอบช๊อปปิ้งมากค่ะ ^__^   สินค้าที่พิมชอบช๊อปเนี่ยก็หนีไม่พ้นพวกเครื่องครัว อุปกรณ์ในครัว  จานชามหม้อไห   ของกระจุกกระจิกซะเป็นส่วนใหญ่อ่ะเน๊าะคะ

ซึ่งสถานที่ที่พิมมักจะแวะเวียนไปช๊อปของพวกนี้ ส่วนใหญ่ถ้าไม่เป็นแผนกเครื่องครัวในห้างสรรพสินค้า ก็จะเป็นตามตลาดใหญ่ๆ อ่ะค่ะ  เพราะว่ามีของให้เลือกครบครัน  อยากซื้ออะไรก็มีให้ซื้อ   แต่ว่าในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี่  ด้วยหน้าที่การงานที่มากขึ้น  ทำให้เวลาส่วนตัวของพิมที่จะไปทำโน่นนี่มีน้อยลง  บางทีอยากช๊อป แต่ก็ไม่มีเวลาไปช๊อปเน๊าะคะ >_<     .....   ก็เลยเป็นจุดเปลี่ยนทำให้พิมเริ่มสนใจการช๊อปปิ้งแบบออนไลน์มากขึ้นอ่ะค่ะ เพราะทั้งสะดวกสบาย ประหยัดเวลา  ไม่ต้องออกไปผจญกับรถติด ฝนตก แดดร้อน  ดังนั้นอะไรส่วนใหญ่ที่ซื้อแบบออนไลน์ได้ เดี๋ยวนี้พิมก็เลยจะซื้อแบบออนไลน์อ่ะค่ะ 

วันนี้พิมก็เลยจะมีเวบที่เป็น shop online  เวบนึงที่น่าสนใจมากมาแนะนำให้เพื่อนๆ  ได้รู้จักกันก็คือ  www.central.co.th  หรือเรียกง่ายๆ  ก็ Central Online Shop  นะคะ เป็นเวบที่อยู่ภายในแบรนด์ของเซ็นทรัลและอยู่ภายใต้การบริหารงานของออฟฟิศเมทที่หลายๆ  คนคงเคยคุ้นกับทั้ง 2 ชื่อนี้กันดี ^_^  ..... ซึ่งเมื่อวานนี้เนี่ย  ก็ได้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวเต็มรูปแบบของ Central Online Shop ขึ้นที่เซ็นทรัลเวิล์ด  พิมได้ไปร่วมด้วย ก็เลยถือโอกาสเก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อน ๆ ด้วยเลยอ่ะค่ะ 

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/central-online-shop-03.JPG

งานเริ่มขึ้นช่วงประมาณบ่าย 2 นะคะ ในงานก็จะมีการเชิญคุณเต้ย-จรินทร์พร  คุณนานา ไรบีนา และคุณสุหฤท สยามวาลา  มาร่วมคุยกันเกี่ยวกับประสบการณ์ในการซื้อของออนไลน์ ว่าเหตุผลอะไรถึงซื้อ ทำไมชอบซื้อ ซื้อบ่อยมากน้อยแค่ไหน  และเคยมีประสบการณ์อะไรเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์บ้าง ... อะไรประมาณนี้อ่ะค่ะ

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/central-online-shop-05.JPG

แล้วก็มีคุณวรวุฒิ อุ่นใจ ประธานเจ้าหน้าที่บริการกลุ่มบริษัทออฟฟินเมท และคุณสิริเกศ จิรกิติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ มาร่วมพูดคุยในเรื่องของทิศทางการตลาดออนไลน์ว่าก่อนนี้เป็นยังไง ต่อไปจะพัฒนาไปในรูปแบบใด   มีสินค้ามากมายแค่ไหนใน Central Shop Online  การจัดส่ง การชำระเงินเป็นยังไง   รวมถึงมีวีดีโออธิบายถึงวิธีการสั่งซื้อแบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สั่งได้ด้วยอ่ะค่ะ ^_^

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/central-online-shop-08.JPG

จากนั้นก็ถึงเวลาเปิดงานนะคะ  ทางพิธีกรได้เรียนเชิญคุณทศ จิราธิวัฒน์ ซึ่งเป็นประธานกรรมการบริหารกลุ่มเซ็นทรัล ขึ้นบนเวทีเพื่อร่วมกดปุ่มเปิดตัว Central Shop Online  พร้อมโปรโมชั่น Flash deal อ่ะค่ะ ^_^

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/central-online-shop-09.JPG

แล้วก็มีการถ่ายรูปร่วมกันระหว่างผู้บริหารของทางเซ็นทรัลและคู่ค้า + แจกของวัลเป็นที่ระลึกกับผู้มาร่วมงาน เป็นอันจบงานค่ะ  ^_^ 

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/central-online-shop-10.JPG

ทีนี้เราก็มาดูส่วนในส่วนตัวเวบ Central Online Shop  กันบ้างเน๊าะคะ .......  โดยพิมพ์ url  www.central.co.th    ก็จะเจอกับหน้าเวบแบบนี้อ่ะค่ะ

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/15.jpg

ซึ่งทางด้านซ้ายของหน้าเวบก็จะมีหมวดหมู่ของสินค้าให้เลือกดูกันหลากหลายเลยนะคะ  ทั้งหมวดผู้หญิง หมวดผู้ชาย หมวดสุขภาพความสวยงาม หมวดเครื่องใช้ไฟไฟ้า เครื่องเขียน หมวดมือถือ  หมวดเครื่องครัว ของเล่น  และอีกมากมาย   หากเพื่อนๆ สนใจดูสินค้าในหมวดไหน ก็คลิ๊กที่หมวดนั้นเลยอ่ะค่ะ   ซึ่งเท่าที่พิมทราบมา ณ ปัจจุบันนี้เนี่ย ในเวบของ central online shop จะมีสินค้าให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อถึง 50,000 รายการ   และภายในสิ้นปีนี้ จะมีเพิ่มมาเป็น 120,000 - 150,000 รายการอีกด้วยนะคะ เรียกว่าช๊อปกันเพลินเหมือนเดิมอยู่ในห้างเลยทีเดียวอ่ะค่ะ ^_^

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/16.jpg

ในเรื่องของการจ่ายเงิน เพื่อนๆ สามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งแบบทันที หรือชำระตอนได้รับสินค้า ...  ถ้าชำระแบบทันทีก็ชำระได้ทั้งแบบใช้บัตรเครดิต  บัตร the1card  (เอาแต้มมาจายแทนเงินทั้งหมดหรือบางส่วน)  ชำระด้วยการโอนเงินเข้าบัญชี  ชำระผ่าน Paysbuy  หรือถ้าจะชำระตอนรับสินค้า ก็สามารถชำระได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิตเช่นกันอ่ะค่ะ   ส่วนในเรื่องของการจัดส่ง ถ้าสั่งตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ก็จะส่งฟรี แถมส่งแบบ  ems  ด้วยนะคะ คือ ชำระเงินวันนี้ ส่งให้พรุ่งนี้เลย  เพราะงั้นทันใจเพื่อนๆ ที่ต้องการรีบใช้สินค้าแน่นอนอ่ะค่ะ ^_^

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/21.jpg

ที่สำคัญมากๆๆๆๆ  นอกจาก   Central Shop Online  เค้าจะมีสินค้าให้เราเลือกมากมายในคุณภาพที่เหมือนๆ กับซื้อในห้างแล้วเนี่ย   เค้ายังมีการจัด sale   สินค้าหลากหลายตัวอยู่บ่อยครั้งด้วยนะคะ   ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอางค์ โทรศัพมือถือ เสื้อผ้า  รองเท้า เครื่องครัว ฯลฯ   และที่สำคัญที่สุดดดดดดด  นอกจาก  sale แบบธรรมดาแล้ว  เค้ายังมี sale แบบ shock price  ที่เรียกว่า Flash Deal  อีกด้วยอ่ะค่ะ (ให้นึกถึงอารมณ์แสงแฟลชที่แปล๊บปล๊าบ) .......  ซึ่ง Sale อันหลังนี้เนี่ยจะเป็นการ Sale ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ หรือสินค้ามีจำนวนจำกัด  แต่ sale แบบกระหน่ำมากๆ    อย่างเมื่อวานก็ sale Samsung Note4  จาก 25,000 กว่าบาท เหลือเพียงแค่ 18,000 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ    ส่วนวันนี้ก็มี sale  โทรทัศน์ LG จาก 12,990  เหลือเพียงแค่ 6,990  บาท   เรียกว่าถูกมากๆ  จนหาซื้อที่ไหนไม่ได้เลยอ่ะค่ะ  .... เพราะงั้นเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากร่วมลุ้น Flash Deal  อยากได้สินค้าน่าใช้ในราคาถูก  ก็อย่าลืมเข้าไปดูที่ www.central.co.th  บ่อย ๆ นะคะ รับรองว่าต้องได้สินค้าที่ถูกใจในราคาถูกใจกว่าเดิมแน่นอนอ่ะค่ะ ^_^

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/18.jpg

ส่วนพิม ..... ตอนนี้ก็ขอตัวไปช๊อปปิ้งเพิ่มเติมก่อนล่ะนะค๊าา  สวัสดีค่า  ^_^

http://www.pim.in.th/images/event/centralonline/22.jpgครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก