header

เกาะหมาก 3 วัน 2 คืน

ใครชอบทะเล ชอบเที่ยวธรรมชาติ  ชอบกินอาหารอร่อย ๆ  ต้องไม่พลาดโพสต์นี้ของพิมเลยน๊า เพราะว่าวันนี้พิมจะมาชวนทุกคนไปเที่ยว #เกาะหมาก ที่จังหวัดตราดกันค่ะ 😊  

7 ที่พักกาญจนบุรี ถูกและดี ราคาไม่เกิน 1,500 บาท

ใครที่เบื่อเที่ยวทะเล เบื่อเที่ยวภูเขาแล้ว  เราไปเที่ยวชมความงามของแม่น้ำแคว ทั้งแควน้อย แควใหญ่ในจังหวัดกาญจนบุรีกันบ้างไหมคะ  

เกาะกูด 2021 มันกู๊ดดดดดดจริง ๆ นะเออ

เมื่อเดือนที่แล้ว ช่วงที่โควิดซา ๆ พิมมีโอกาสได้ไปเที่ยวเกาะกูด ที่จังหวัดตราดมาค่ะ เป็นทริปสั้น ๆ 3 วัน 2 คืนที่พิมชอบมาก เพราะได้ทำกิจกรรมโน่นนี่หลายอย่าง  พิมก็เลยอยากจะเอารายละเอียดทริปนี้มาแบ่งปัน เผื่อจะได้เป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ เอาไว้ไปเที่ยว หลังจากหมดโควิดกันนะคะ   ^_^ 

กินอาหารชนเผ่า เที่ยวไร่ชา ชิมกาแฟ ที่เชียงราย EP3

เช้านี้พิมลุกขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัวตั้งแต่ตอนตี 4 ครึ่ง เพราะนัดกับเพื่อนร่วมทริปไว้ว่าจะไปดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ดอยสะโง้กันค่ะ 

กินอาหารชนเผ่า เที่ยวไร่ชา ชิมกาแฟ ที่เชียงราย EP2

เริ่มต้นวันที่ 2 ... เช้าวันนี้พิมตื่นมาอาบน้ำแต่งตัวกันตั้งแต่ตีห้าครึ่ง  เพราะมีนัดกับเพื่อนในทริปว่าเราจะไปชมพระอาทิตย์ขึ้นบนยอดดอยแม่สลองกันนะคะ ^_^ 

กินอาหารชนเผ่า เที่ยวไร่ชา ชิมกาแฟ ที่เชียงราย EP1

สวัสดีค่า 🙏🙏  วันนี้สายการบิน "พิมมี่แอร์ไลน์" จะขอพาทุกท่านไปเที่ยวจังหวัดเชียงรายกันนะคะ  🚀🚀

รีวิว :: Amari หัวหิน

สวัสดีค่ะ จากที่หลายวันก่อนพิมไปตะลอนกินที่หัวหินมา 3 วัน  วันนี้พิมก็เลยจะมารีวิวโรงแรมที่พิมไปพักอยู่ 2 คืน  ก็คือ อมารี หัวหิน  แบบสั้นๆ เผื่อไว้เป็นข้อมูลให้ใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่หัวหินอยู่นะคะ 

One Day Trip ทัวร์กิน สุพรรณบุรี-อ่างทอง #ไม่ไปไม่ได้แล้ว

ไม่รู้คนอื่นเป็นกันบ้างไหม  ช่วงไหนที่พิมต้องทำงานติดต่อกันหลายวัน  ก็เหมือนแบตเตอรี่ในตัวมันจะค่อย ๆ อ่อนแรงลง ก็เลยต้องหาเรื่องออกไปเที่ยวเพื่อชาร์จแบตกันบ้างค่ะ

พาเที่ยว "ซแรย์ อทิตยา" นาของพระองค์ติ๊ด ที่สุรินทร์

จากกุ้งจ่อมที่บุรีรัมย์ พิมขอพาทุกคนมาเที่ยวกันต่อที่สุรินทร์เน๊าะคะ  เพราะว่าสุรินทร์กับบุรีรัมย์เนี่ยอยู่ใกล้กันมาก ขับรถจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 40 กว่านาที ก็มาถึงสุรินทร์แบบชิลด์ ๆ แล้วล่ะค่ะ 

ใครไม่จ่อม เราจ่อม .. พาไปทัวร์ชิม #กุ้งจ่อม ของดีเมืองบุรีรัมย์ค่ะ

ถ้าพูดถึง #บุรีรัมย์ พิมเชื่อว่าเกือบทุกคนจะต้องนึกถึงทีมฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเตด นึกถึงสนามฟุตบอลไอโมบาย  นึกถึงสนามแข่งรถช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต  หรือไม่ก็นึกถึงลุงเนวินกันซะเป็นส่วนใหญ่เน๊าะคะ   

ทริปชิลๆ พาแม่กิน เที่ยว ช๊อบที่ระยอง แบบสบายๆ ไม่มีเหนื่อย

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา พิมมีโอกาสได้แว๊บบบไปเที่ยวระยองมาค่ะ จริง ๆ ระยองเนี่ยเป็นจังหวัดที่พิมไปบ่อยมากนะคะ  แต่ว่าทริปนี้มีความพิเศษนิ๊ดดดนึงตรงที่พิมพาแม่ไปด้วย   เพราะงั้นทริปนี้ก็เลยกลายเป็น #ทริปพาแม่เที่ยว ค่ะ ^_^

รีวิว :: Hop Inn จันทบุรี ห้องพักราคาประหยัด สะอาด ปลอดภัย

ถ้าพูดถึงห้องพักที่อยู่ในเมืองท่องเที่ยวอย่างจันทบุรีเนี่ย  พิมเชื่อว่าหาสวย ๆ ได้ไม่ยากเลยอ่ะค่ะ  แต่ห้องพักที่สวยด้วย สะอาดด้วย พักสบายด้วย แถมยังราคาประหยัดด้วย พิมว่าหาได้ไม่ง่ายเลยนะคะ ^^

รีวิว :: Sea Sand Sun โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่น่าไปนอนชิวๆ มาก

หลายอาทิตย์ก่อน พิมมีเวลาว่างติดกันอยู่ 2 วัน ก็เลยนึกครึ้มอกครึ้มใจ ถามคุณสามีว่าเราไปเที่ยวทะเลกันไหม เอาทะเลใกล้ ๆ อย่างพัทยานี่แหละค่ะ  ปรากฎว่าใจตรงกับคุณสามีพอดี ก็เลยแพคกระเป๋า แล้วขับรถออกจากบ้านกันทันทีเลยค่า

เที่ยวปราจีน .. ถิ่นกระเฉดไม่มีใบ ep.2

หลังจากที่เมื่อวานพิมกับคุณสามีเที่ยวกันจนเหนื่อย และเมื่อคืนเราก็นอนหลับเป็นตาย เอ๊ย...ย นอนหลับกันอย่างเต็มอิ่ม เช้านี้พิมกับคุณสามีก็พร้อมแล้วสำหรับการเดินทางเที่ยวต่อล่ะค่า ^_^

เที่ยวปราจีน .. ถิ่นกระเฉดไม่มีใบ ep.1

จังหวัดอะไรเอ่ย...ที่มีน้ำตกสวย ๆ หลายแห่ง  มีโรงพยาบาลที่รักษาโรคด้วยสมุนไพร ขนาดใหญ่มาก  มีพิพิธภัณฑ์ที่มีของเก่าโดยเฉพาะตะเกียงเจ้าพายุนับเป็นหมื่น ๆ ชิ้น  

ตะลุยเมืองชล ค้นหาของกิน ถิ่นห้ามพลาด 2

เช้าวันนี้เนี่ยก็เป็นเช้าวันที่ 2 ของทริป "ตะลุยเมืองชล ค้นหาของกิน ถิ่นห้ามพลาด"  ของพิมกับคุณสามีแล้วนะคะ 

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก