headerhttp://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/00.jpg

หลายวันก่อนตอนสัก 4 โมงเย็น... อยู่ดี ๆ คุณสามีที่นั่งทำงานอยู่หน้าคอมส์ ก็พูดขึ้นว่าอยากกินชาบู  แล้วในขณะที่พิมกำลังงง ๆ ว่า มาอยากกินอะไรกันตอนนี้ คุณสามีก็ลุกขึ้นเปลี่ยนเสื้อผ้าไปอาบน้ำและก็แต่งตัวเตรียมพร้อมไปกินแล้วอ่ะค่ะ >_<"

......  สำหรับ Hot Pot Inter Buffet   ที่พิมกำลังจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปกินกันในวันนี้ จะว่าไปก็เป็นร้านที่ออกแนวเดียวกับชาบูชิ และ ซูกิชินะคะ คือ เป็นร้านที่มีหม้อต้ม (ชาบู ชาบู) ให้เรา มีซูชิ มีเทปันยากิ  มีติ่มซำเล็กน้อย  มีอาหารพร้อมทาน 6-7 อย่าง มีไอศกรีม  มีขนมหวานทั้งน้ำแข็งใส  มูสช๊อคโกแลต และก็มีเครื่องดื่มหลากหลายเกือบสิบอย่างอ่ะค่ะ .... ซึ่งที่สาขาอื่นเป็นยังไง พิมไม่รู้ เพราะไม่เคยไปใช้  แต่ว่าสาขาที่พิมไปประจำ (บิ๊กซีลาดพร้าว)  ในเรื่องของคุณภาพอาหาร รสชาติอาหาร การบริการ มารยาทพนักงาน ความสะอาด โดยรวมถือว่าพอใช้ได้อ่ะค่ะ

ว่าแล้วเพื่อไม่ให้เสียเวลา เดินเข้าร้านหาโต๊ะนั่งกันเลยค่ะ

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-01.JPG

สำหรับโต๊ะที่พิมเลือกนั่งวันนี้ เป็นโต๊ะที่ติดกระจก   และมีแสงสว่างเยอะหน่อย  (จะได้สะดวกต่อการถ่ายรูป)  ซึ่งก็คือโต๊ะด้านในสุดของภาพด้านบนอ่ะค่ะ  ^^

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-30.JPG

แต่เมื่อพิมไปถึงที่โต๊ะ ..... น้องพนักงานเค้ายังเก็บโต๊ะนี้ไม่เสร็จเลยค่า (พอดีคนที่กินก่อนหน้านี้ เพิ่งลุกไป) ก็เลยต้องรอกันหน่อยอ่ะ .... ระหว่างรอ ก็อ่านแผ่นกระดาษที่ไว้รองจานไปพลาง ๆ ให้ความรู้ดีอ่ะค่ะ

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-02.JPG

น้องพนักงานเค้าใช้เวลาอยู่แป๊บนึง ไม่เกิน 2 นาที ก็จัดการเก็บโต๊ะ และก็เอาถ้วยชามช้อนชุดใหม่สำหรับพวกเรามาวางไว้อย่างเรียบร้อยค่ะ  ..... พวกเราก็เลยจัดการวางสัมภาระข้าวของ  และก็เตรียมเดินไปตักอาหาร กดเครื่องดื่มที่ไลน์อาหารค่ะ

...... ซึ่งสำหรับไลน์อาหารของที่ร้านนี้เนี่ย เค้าจะแบ่งคร่าว ๆ (จริง ๆ พิมแบ่งเองแหละ) เป็น 5 ไลน์นะคะ ก็คือ

- ไลน์ของสด  .. ก็จะมีพวกเนื้อสัตว์  ลูกชิ้น  ผักสด น้ำจิ้ม  แล้วก็เส้นแบบต่าง ๆ
- ไลน์เครื่องอื่ม .. ก็จะมีเครื่องดื่มจำพวกน้ำอัดลม พันซ์ ชามะนาว น้ำเปล่า เก๊กฮวย
- ไลน์อาหารพร้อมกิน .. ก็จะมีติ่มซำ ข้าวผัดแฮม ผัดยากิโซบะ เกี๊ยวซ่า  ซาลาเปาทอดไส้หวาน  หมูอบพริกไทยดำ ไก่คาราเกะ กุ้งเทมปุระ
- ไลน์ซูชิ สลัดและขนมหวาน .. ก็จะมีผักสลัดต่าง ๆ น้ำสลัด 2 แบบ (มั้งค่ะ ไม่แน่ใจอ่ะ) มีมูสช๊อคโกแลต มูสสตรอฯ มูสส้ม  มีซูชิ และก็มีขนมหวานจำพวกน้ำแข็งใสอ่ะค่ะ
- ตู้ไอศกรีม .. ก็จะเป็นไอศกรีมสารพัดรสของเนสเล่ท์อ่ะค่ะ

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-04.JPG

ซึ่งด้วยความที่พิมมาร้านนี้บ่อยพอประมาณ และกินมาแทบทุกอย่างที่อยู่ในร้านนี้แล้ว (ยกเว้นสลัด กับไอศกรีม)  ก็เลยพอจะรู้อันไหนถูกปากหรือไม่ถูกปากตัวเอง  มาคราวนี้ก็เลยไม่เสียเวลาเดินเลือกค่ะ

สำหรับจานแรกที่พิมตักมาก็คือขนมจีบปู 2 กุ้ง 2 และก็ฮะเก๋า 2 ค่ะ ..... รสชาติโดยรวมใช้ได้  (ไม่รู้ยี่ห้ออะไร)  แต่แอบแข็งไปนิดนึง  เหมือนเพิ่งเอาออกจากช่องแข็งมานึ่ง  นี่ถ้าได้นึ่งนานกว่านี้อีกสัก 2-3 นาที คงจะอร่อยกว่านี้ค่ะ

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-05.JPG

จานที่สอง (คุณสามีตัก) เป็นบรรดาซูชิรวมหน้าทั้งหลายแหล่  รสชาติและคุณภาพอาหารดีกว่าที่ไปกินที่ห้องอาหารจตุจักร รร.โซฟิเทล เซนทารา แกรนด์ วันก่อนมากค่ะ   เสียแต่เค้าปรุงรสข้าวเปรี้ยวไปนิดนึง

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-06.JPG

จานที่สาม ... ก็ของคุณสามีอีกนั่นแหละ เป็นผัดยากิโซบะ กับเกี๊ยวซ่า และก็ไก่คาราเกะค่ะ .... สำหรับผัดยากิโซบะ ถือว่าอร่อยค่ะ มากินทุกครั้ง ก็อร่อย รสชาติใช้ได้ทุกครั้ง แต่เกี๊ยวซ่าวันนี้แอบแห้งแข็งไปหน่อย ส่วนไก่คาราเกะเค็มมากๆ ค่ะ  (แต่วันอื่นก่อนหน้านี้ ไม่เค็มนะคะ)

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-12.JPG

ส่วนจานที่สี่ เริ่มเป็นของสดแล้วค่ะ จานนี้คุณสามีตักมา ก็จะมีของสดอย่างที่เขียนบอกไวในภาพอ่ะนะคะ .....  (ไส้กรอกปลาอร่อยค่ะ เกี๊ยวปลาก็นุ่มดี  ไม่กระด้าง  ส่วนลูกชิ้นก็เวิร์คมอร์กว่าลูกชิ้นฮั่งxx ค่ะ)

ป.ล. ของสดหรืออาหารบางอย่างที่มีในโบชัวร์ ก็ไม่มีอยู่บนไลน์นะคะ  เช่น เบคอน , ซูชิบางอย่าง ..... เพราะงั้นใครอยากกิน ก็ให้ถามหรือรีเควสเอากับพนักงานได้เลยค่ะ แล้วเดี๋ยวเค้าจะจัดมาให้ (จานเบ้อเร่อ)

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-07.JPG

จานที่ห้า ก็ของสดอีกล่ะค่ะ แต่จานนี้พิมเป็นคนตักเองอ่ะ  ไม่เน้นอะไร เอามาอย่างละชิ้นสองชิ้นสามชิ้น  (ตามขนาดชิ้น) เพราะกลัวกินไม่หมดค่ะ   ......... (เต้าหู้เห็ดหอม กับลูกชิ้นกุ้งจักรพรรดิ์อร่อยดีค่ะ แต่ลูกชิ้นกุ้งแอบแข็งไปหน่อย)

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-09.JPG

ส่วนจานนี้ จานที่ 6 ก็ของสดอีกเช่นกัน  พิมเป็นคนตัก ^^"   เน้นสาหร่ายวากาเมะ กับตับหมูค่ะ เพราะว่าชอบเป็นพิเศษ  ส่วนอย่างอื่นก็หยิบมาอย่างละชิ้นสองชิ้นเหมือนเดิม

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-10.JPG

จานที่ 7  เป็นเนื้อวัวสไลด์ จำไม่ได้แหละค่ะว่าพิมหรือคุณสามีหยิบมา แต่พิมว่าเนื้อมันกระด้างไปหน่อยค่ะ เอามาลวก จิ้มน้ำจิ้มแล้ว ไม่ค่อยอร่อยเลย >_<"

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-11.JPG

ส่วนนี่ก็เป็นผักนะคะ .... คือจริง ๆ พิมเป็นคนกินผักเยอะค่ะ แต่ว่าถ้ามากินอาหารประเภทนี้ตามร้านพวกนี้ พิมจะเลือกกินผักแค่บางอย่างเท่านั้น  (ส่วนใหญ่เป็นผักที่ชอบมากๆ)  อย่างเห็ดหูหนู คึ่นช่าย ต้นหอมอ่ะค่ะ  ส่วนพวกผักกาดขาว กะหล่ำ ผักบุ้งจีน อันนี้เก็บไว้ตอนทำกินที่บ้านค่ะ ^^

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-08.JPG

และนี่ก็เป็นน้ำจิ้มที่พิมตักมาค่ะ  จริง ๆ น้ำจิ้มของที่นี่เค้ามี 3 แบบนะคะ ก็คือ น้ำจิ้มสุกกี้ น้ำจิ้มชาบูขาว มีส่วนผสมของงาและถั่ว พิมเลยเรียกน้ำจิ้มงา  และก็น้ำจิ้มชาบูดำ ที่น่าจะเรียกว่า พอนสึ อ่ะค่ะ .... แต่ว่าพิมไม่ค่อยชอบน้ำจิ้มชาบูดำสักเท่าไหร่ ชอบแบบงาขาว ใส่หัวไชเท้าขูดฝอยกับต้นหอมนิดนึง (เอามากินกับหมูสไลด์ เนื้อสไลด์บาง ๆ ลวกพอสุก) และก็แบบสุกี้ ใส่พริก+กระเทียมเยอะ ๆ มากกว่าจ้า

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-14.JPG

ส่วนนี่ก็น้ำที่พิมกดมานะคะ  ในภาพก็จะมีเก๊กฮวย  โค๊ก ชามะนาว เก๊กฮวย และก็พันซ์ค่ะ (ทยอยกดมาทีละแก้วนะคะ ไม่ได้กดทั้งหมดนี่รวดเดียว ^^")

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-19.jpg
http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-23.jpg

เมื่อตักของสด และของพร้อมกินมาเรียบร้อยแล้ว  ... เราก็มาลุยกันเลยดีกว่าค่า แบบว่าเริ่มหิวแหละ

อ้อๆ .. สำหรับน้ำซุปในหม้อวันนี้ก็ขอเป็น 2 น้ำซุปนะคะ คือ ซุปใส (ของคุณสามี) กับซุปมิโซะ (ของพิมเองค่ะ)

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-03.JPG

ว่าแล้วเมื่อน้ำซุปเดือด ..... ก็จัดการใส่ของสด พวกลูกชิ้น เกี๊ยว  เต้าหู้สารพัด  และก็เนื้อสัตว์ที่สุกยาก  รวมไปถึงผักที่อยากให้สุกแบบนิ่ม ๆ ลงไปเลยจ้า

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-17.JPG

ว่าแต่ระหว่าง ... รอเนื้อสัตว์สุก แอบมีเหตุการณ์ให้คุณสามีพิมเค้าเซ็งอยู่เรื่องนึงอ่ะค่ะ ก็คือ ... วันนี้คุณสามีเค้าตั้งใจมากินซาบะซูชิค่ะ   ก็เลยสั่งซาบะซูชิกับพนักงานคนที่ 1 ไป  ปรากฎว่าหายไปนานเลย ก็ยังไม่ได้ซาบะซูชิมา  พิมก็เลยไปทวงถามให้ค่ะว่าตกลงซาบะซูชิที่สั่งไปนี่ พนักงานลืมหรือยัง ปรากฎว่าสักพักมีพนักงานผู้ชาย (ติดป้ายหน้าอกว่าเป็นผู้จัดการ) บอกว่าวันนี้ไม่มีซาบะ เพราะว่าของไม่เข้า   ... พอคุณสามีได้ฟังก็แอบเซ็งประมาณนึงเลยอ่ะค่ะ  แบบว่าตั้งใจมากิน ทำไมไม่มีอ่ะ  แล้วคุณสามีเลยบอกว่างั้นเอาแซลมอนซูชิก็ได้

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-16.JPG

สักพักพนักงานคนที่ 3 ก็เอาแซลมอนซูชิมาเสริฟค่ะ   (ข้าวเยอะ หนา เนื้อปลาบางมาก)  คุณสามีก็กิน ๆ แถมกินไปบ่นไปเพราะว่าข้าวซูชิเปรี้ยวมาก   แต่ก็พยายามกินให้หมดค่ะ

แต่หลังจากกินแซลมอนซูชิไปได้ไม่นาน อยู่ดี ๆ น้องพนักงานคนเดิม (คนที่ 3) ก็เอาซาบะซูชิมาให้พวกเราประมาณ 9 ชิ้นค่ะ  คุณสามีพิมก็มองพิมแบบงง ๆ พิมก็มองหน้าน้องพนักงานแบบงง ๆ ......  แล้วน้องพนักงานเค้าก็บอกว่า ซาบะซูชิที่สั่งได้แล้วค่ะ ........  พิมก็เลยถามกลับไปว่า ..... ไหนเมื่อกี้ผู้จัดการร้านบอกว่าวันนี้ไม่มีปลาซาบะสักตัวเลยไงค่ะ  พี่เลยต้องสั่งแซลมอนแทน  แล้วทำไมอยู่ดี ๆ ถึงมีปลาซะบาะมาทำซูชิจานนี้ได้ล่ะค่ะ .....   น้องพนักงานเค้าก็อึ้ง ๆ ค่ะ  แล้วสักแป๊บเค้าก็พูดเบา ๆ ว่า  ซาบะมีค่ะ แต่ว่าเมื่อกี้มันยังเป็นน้ำแข็งอยู่ เลยบอกว่าไม่มี

คือจะว่าไงดีล่ะ พิมฟังที่น้องพนักงานเค้าพูดแล้วไม่เข้าใจค่ะ    พิมเลยถามน้องพนักงานเค้ากลับไปว่า  "คำว่าไม่มี ปลาซาบะไม่เข้า  กับคำว่าซาบะมี แต่ยังเป็นน้ำแข็งอยู่"  มันคนละความหมายกันเลยนะคะ ......... แล้วตกลงมันหมายความว่ายังไง  น้องพนักงานเค้าก็ไม่รู้อะไรค่ะ ได้แต่ก้มหน้า เงียบ แล้วสักพักก็เดินจากไปพร้อมกับถาดซาบะซูชิ >_<"

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-13.JPG

คุณสามีที่เดิมเซ็งอยู่แล้ว ก็เลยเซ็งหนักกว่าเดิมอีกค่ะ  แถมนะ .... แซลมอนซูชิ เนื้อแซลมอนแข็งมาก อีกทั้งมีก้างและเกล็ดปลาติดมาอีกด้วยค่ะ  ...... เรียกว่า วันนี้เนี่ยสำหรับซูชิ ติดลบเลยค่ะ แย่มากๆ อ่ะ

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-15.JPG

แต่ก็นะ .... สำหรับพิมที่ไม่ค่อยชอบกินซูชิ ไม่ค่อยชอบกินปลาดิบอยู่แล้ว  ก็เลยไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ค่ะ >_<"    คือ เข้าใจในความหงุดหงิดของคุณสามีอ่ะนะคะ  แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร  เพราะพิมไม่ได้เป็นคนที่อยากกิน  (ขอโต๊ดดนะคุณสามีที่รักอ่ะ)  พิมก็เลยยังคงนั่งกินอย่างอื่นไปเรื่อยเปื่อย ระหว่างนั้นก็แว๊บ ๆ ดูบรรยากาศอื่นๆ  ภายในร้านด้วยอ่ะค่ะ

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-20.JPG

พอหมดอาหารชุดแรกที่พิมกับคุณสามีตักมา ..... คุณสามีก็ไม่นึกอยากกินอะไรอีกค่ะ (ก็ผิดหวังจากซูชินี่เน๊าะ)  ส่วนพิมยังไม่อิ่มค่ะ เพราะงั้นก็ขอต่ออีกหน่อย  ด้วยการไปตัก 2-3 จานข้างล่างนี่มา  ซึ่งในจานในภาพด้านล่างเนี่ย ซาลาเปาไส้หวานอร่อยมากค่ะ ส่วนหมูอบยังแข็งไปหน่อย แต่ดีกว่าทุกทีที่ผ่านมา

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-21.JPG

ส่วนในจานนี้ ... ก็ทั่ว ๆ ไปค่ะ ไม่มีอะไรอร่อยเป็นพิเศษจนอยากจะแนะนำ >_<"  (แต่ที่ตักมาเพราะอยากกินอีก)

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-25.JPG

แล้วพิมก็ต้ม ๆ ต่อไปค่ะ ^^

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-22.JPG

ระหว่างต้ม ๆ ... นึกได้ว่า วันนี้ยังไม่ได้กินเทปันยากินเลยนี่หว่า ก็เลยสั่งเสต๊กซาบะไป 4  (กินคนเดียว) กับเสต๊กหมูของคุณสามีอีก 1 ค่ะ  ซึ่งกว่าจะมาได้ ก็นานมากก.กก.ก.ก.ก.ก.ก.ก. นานจนลืมว่าสั่งไปแล้วค่ะ  แถมพอเอามาเสริฟก็ต้องผิดหวังอีกระลอก  เพราะว่าเสต๊กซาบะ ทั้งชิ้นเล็ก เนื้อแข็งและก็ก้างเยอะมาก  เยอะจนบางชิ้นเนื้อน้อยกว่าก้างอ่ะค่ะ  .... แต่ก็นะ สั่งมาแล้ว ต้องรับผิดชอบให้หมดค่ะ   (แต่ซอส ยังรสชาติดีเหมือนเดิม)

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-24.JPG

สุดท้ายเมื่อกินของคาวเสร็จแล้ว ก็ขอตบท้ายด้วยของหวานหน่อยล่ะค่ะ ..... ซึ่งของหวานของ Hot Pot ที่พิมชอบมากๆ ถึงมากที่สุด  ก็คงจะหนีไม่พ้นมูสช๊อคโกแลตล่ะค่ะ  พิมกินได้ประมาณ 4-6 ถ้วยเลยอ่ะ  ^^  (จริง ๆ เค้ายังมีมูสส้ม กะมูสสตรอฯ ด้วยนะคะ แต่มันออกเปรี้ยว ๆ พิมไม่ค่อยชอบอ่ะ)

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-27.JPG
http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-28.JPG

และก่อนจะปิดบัญชี  .... พิมก็ขอจบท้ายด้วยน้ำแข็งใสอีกสักถ้วยนึงค่ะ  ซึ่งในถ้วยนี้ก็มีแต่ของที่พิมชอบ ๆ ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเม็ดบัว ข้าวโพด สับปะรด และก็มันเชื่อมค่ะ  .... ก็ตักมาอย่างละ 1 ชต. ได้  แต่ว่าเน้นน้ำแข็งกะนมข้นหวานค่ะ  อันนี้ชอบมากๆ ฮี่ๆ

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-29.JPG

สุดท้ายแล้ว ........ เมื่อเรากินทุกอย่างเรียบร้อย ก่อนจะไปเช็คบิล โต๊ะเราก็มีสภาพเป็นแบบนี้จ้า

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-31.JPG

และก่อนจะเดินออกจากบ้าน ก็แว๊บเอาบิลไปจ่ายค่าเสียหายซะหน่อยที่เคาเตอร์ และก็ไม่ลืมที่จะบอกกับผู้จัดการร้าน + พนักงานร้านเค้าถึงสิ่งที่เรารู้สึกในวันนี้  แต่เค้าก็ได้เพียงครับ ๆ  ค่ะ ๆ  .... ก็ไม่รู้ว่าเค้าจะเอาไปปรับปรุงไหมนะคะ  ส่วนตัวพิมชอบร้านนี้พอประมาณค่ะ  ถือได้ว่าเป็นอีกร้านนึงที่มาบ่อยที่สุดเลย (แม้จะแค่ราว 2 เดือนครั้ง)   แต่ว่าหากเค้าไม่ปรับปรุง พิมกับคุณสามีก็คงจะโบกมือบ๊ายบายล่ะค่ะ

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-32.JPG

แล้วเจอกันใหม่ ..... ร้านถัดไปนะคะ ^^

http://pim.in.th/images/restaurant/hotpot/hotpot-33.jpg

:: สรุปจากความรู้สึกของพิมและคุณสามี ::

รสชาติของอาหารโดยรวม  :: 7.5 เต็ม 10

คุณภาพของเนื้อสัตว์ ผัก  และอื่นๆ  ต่อราคา  :: 7.5 เต็ม 10

บรรยากาศ (สาขาบิ๊กซีลาดพร้าว)  :: ไปตอนกลางวันไม่ค่อยวุ่นวาย แต่ถ้าไปช่วงเย็นค่ำ คนเยอะเหมือนกัน  แต่ก็ไม่วุ่นวายเหมือนชาบูชิ ซูกิชิ

ควาหลากหลายของอาหาร :: 8 เต็ม 10  (รายละเอียดด้านบนๆ)

ความสะอาดของจานชาม โต๊ะ ที่นั่ง :: สะอาดพอประมาณ แต่ไม่สะอาดมาก เคยเจอจานชามที่ไว้ให้ลูกค้าตักอาหารใส่ มีคราบเลอะเทอะ อยู่ 2 ครั้งค่ะ (จากที่เคยไปประมาณ 10 กว่าครั้ง)

มารยาทและการบริการของพนักงาน :: บางคนก็ยิ้มแย้มดี นอบน้อมดี มารยาทโดยรวมดี แต่บางคนก็หน้าบึ้ง ๆ หรือไม่ก็หน้าเฉย ๆ (ส่วนใหญ่เป็นแบบอันหลัง)  / สั่งอาหารไป นานมากกว่าจะได้แต่ละอย่าง  แต่พอได้มาก็ให้มาอย่างเยอะจนเกินจะกิน

ราคาสุทธิ :: 290 บาทต่อคน

ความคุ้มค่า :: พิมให้ 8 เต็ม 10

จะกลับไปกินอีกไหม :: กลับไปอ่ะค่ะ แต่นาน ๆ คงจะไปที   (พิมชอบสาขาที่บิ๊กซีรามฯ มากกว่า แต่ว่ามันไกลบ้านค่ะ)เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

ครัวบ้านพิม on Facebook

Contents in English

สมาชิก