headerเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนัก และไม่มีเวลาทำอาหารทานเอง วันนี้พิมมีอาหารพร้อมทานที่แคลอรี่ต่ำมาแนะนำอ่ะค่ะ

 01

อาหารที่พิมพูดถึงก็คือ CP Balance นะคะ ซึ่ง CP Balance เป็นอาหารที่นอกจากจะมีแคลอรี่ มีโคเลสเตอรอล และไขมันอิ่มตัวต่ำแล้ว ก็ยังอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารมากมาย และที่สำคัญคือมีใยอาหารสูงด้วยอ่ะค่ะ

โดยอาหารที่ CP Balance ทำออกมาในชุดนี้ก็มีทั้งหมด 4 เมนุด้วยกัน คือ ข้าวกล้อง+แกงส้มปลาแพนกาเซียส ดอร์รี่ , ข้าวกล้องปลาแพนกาเซียส ดอร์รี่ ผัดพริกทรงเครื่อง , สปาเก็ตตี้โฮลวีตผัดขี้เมา และข้าวกล้องต้มทรงเครื่องนะคะ  (แต่พิมมีในมือ 3 เมนูค่ะ) 

โดยที่หน้าซองแต่ละซองของแต่ละเมนูเนี่ย ก็จะบอกเอาไว้ว่าซองนี้เมนูนี้มีแคลอรี่เท่าไหร่ แล้วก็มีส่วนประกอบหลักเป็นอะไรบ้าง

04

ส่วนด้านหลังซองก็จะบอกข้อมูลทางด้านโภชนการ บอกวิธีเก็บรักษา

05

 แล้วก็บอกวิธีการอุ่นเอาไว้ด้วยนะคะ แล้วก็บอกวิธีการอุ่นเอาไว้ด้วยนะคะ

06

เมนูแรก ก็คือ เมนูข้าวกล้องต้มทรงเครื่องนะคะ

17

เมนูนี้จะมีส่วนประกอบหลักคือ ข้าวกล้อง เนื้ออกไก่ แครอท แล้วก็เห็ดหอมค่ะ

14

ซึ่งหลังจากพิมเอาเข้าไมโครเวฟ 800 วัตต์ เป็นเวลา 9 นาทีแล้ว ก็จะได้ข้าวกล้องต้มทรงเครื่องออกมาหน้าตาแบบในภาพด้านล่างนี้นะคะ   ซึ่งรสชาติของเมนูนี้จะเบา ๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากเห็ดหอม ไม่เค็ม ที่สำคัญคือมีแคลอรี่เพียง 150 กิโลแคลอรี่ เพราะงั้นทานได้อย่างสบายใจเลยอ่ะค่ะ

15

เมนูต่อมาก็คือ  ข้าวกล้องปลาแพนกาเซียส ดอร์รี่ผัดพริกทรงเครื่อง ซึ่งมีแคลอรี่เพียงแค่ 220 ต่อ 1 กล่องนะคะ

04

เมนูนี้มีส่วนประกอบหลักคือ ข้าวกล้อง ปลาดอรี่ แครอท และก็บร๊อคโคลี่ค่ะ

08

รสชาติของเมนูนี้จะค่อนข้างจัดกว่าเมนูอื่น อีกทั้งมีรสเผ็ดนิด ๆ จากพริกไทยอ่อน กับความหอมของพริกสด แต่ไม่เค็ม

10

พอมารวมกับข้าวกล่องที่หุงได้นุ่มอร่อยมาก  ทำให้เวลาทานเมนูนี้จะรู้สึกว่าอร่อยเป็นพิเศษเลยอ่ะค่ะ

11

และเมนูที่ 3 เมนูสุดท้ายที่พิมได้มีโอกาสซื้อหามาลองทาน ก็คือ  เมนูข้างกล้องแกงส้มปลาแพนกาเซียส ดอรร์รี่ ซึ่งมีแคลอรี่เพียงแค่ 210 กิโลแคลอรี่เท่านั้นเองนะคะ

19

เมนูนี้มีส่วนประกอบหลักคือ ข้าวกล้อง เนื้อปลาดอรี่ บร๊อคโคลี่ แครอท แล้วก็ฟักทองค่ะ

12

และเมื่ออุ่นด้วยไมโครเวฟแล้ว ก็จะออกมาเป็นหน้าตาแบบนี้นะคะ

13

รสชาติก็จะเป็นแบบกลางๆ ไม่เปรี้ยวไป ไม่หวานไป เค็มแต่พอดีๆ  ทานกับข้าวกล้องแล้วเข้ากันมากๆ  รู้สึกว่าดีต่อสุขภาพสุด ๆ เลยอ่ะค่ะ

16

โดยวิธีทานอาหารพร้อมทานแคลอรี่ต่ำของ CP Balance เนี่ย เพื่อนๆ สามารถจะใช้ทานแทนอาหารหลักในแต่ละมื้อ หรือใช้ทานเป็นอาหารหลัก เพียงวันละ 1 มื้อ ส่วนมื้อที่เหลือก็ทานปกติก็ได้นะคะ ซึ่งเมื่อผ่านไป 14 วัน รับรองว่าเพื่อน ๆจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตัวเองแน่นอนค่ะ

เพื่อนๆ ที่สนใจ อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ สามารถดูได้ที่ http://www.cpbalance.info/ นะคะ และเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากซื้อหามาลองทานดู ก็สามารถซื้อได้ที่ CP Freshmart ทุกสาขา และตู้อาหารแช่แข็งของ CP ตามซุปเปอร์มาร์ตเกตในภาพด้านล่างนี่เลยค่ะ

20ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก