headerถ้าพูดถึงเว็บที่ให้ข้อมูลเรื่องการซื้อขายบ้านและคอนโด และเป็นแหล่งซื้อขายบ้านและคอนโดแล้วล่ะก็ พิมเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงเว็บ thinkofliving.com เป็นอันดับแรกๆ เน๊าะคะ 

โดยในปีที่ 2556 หรือเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ทางเว็บ thinkofliving เค้าก็ได้รวบรวมคำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อคอนโดออกมาในรูปแบบของหนังสือที่ชื่อว่า "ซื้อคอนโดอย่าใจเร็ว" ซึ่งหนังสือนั้นก็ขายดีมาก ๆ ถึงขนาดขาดตลาดช่วงใหญ่กันเลยทีเดียวค่ะ  และพอมาปีที่แล้วเนี่ย ทางเว็บ เค้าก็ได้ออกหนังสือเล่มที่ 2 ที่มีชื่อว่า "ทุบกระปุกซื้อบ้าน" ในแบบ E-book ที่มีความหนาเกือบๆ 300 หน้า โดยแจกให้กับผู้ที่สนใจฟรีๆ ไม่คิดกะตังค์เลยสักบาทเดียวนะคะ

mr.oe book

แล้วพอมาปีนี้ทางเว็บ thinkofliving.com ก็ได้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าปีที่แล้วๆ มา นั่นก็คือ การตีพิมพ์หนังสือ "ทุบกระปุกซื้อบ้าน" จากแบบ e-book ให้ออกมาเป็นรูปเล่มแบบจับต้องได้ แต่แจกแบบจำนวนจำกัดนะคะ  ซึ่งในหนังสือเล่มนี้จะก็จะมีข้อมูลสำหรับมือใหม่ที่กำลังคิดจะซื้อบ้านและคอนโดนะคะ โดยเนื้อหาในหนังสือจะพูดถึงความแตกต่างของที่พักอาศัยแต่ละแบบ พูดถึงการเลือกซื้อที่พักให้ตรงกับความต้องการ เช่นว่า จะซื้อมือ 1 หรือมือ 2 ดี จะซื้อทำเลแถวไหนดี จะซื้อรูปแบบไหน เป็นบ้าน คอนโด หรือทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมดี ซื้อแล้วจะตกแต่งยังไงแบบไหน เลือกใช้วัสดุแบบไหนถึงจะเหมาะสม แล้วในเนื้อหาก็ยังครอบคลุมไปถึงเรื่องการเงิน เรื่องการกู้เงินเพื่อซื้อบ้านอีกด้วยค่ะ ซึ่งงานนี้พิมเชื่อว่าหลายคนที่กำลังมองหาบ้าน มองหาคอนโด อยากซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ จะได้ประโยชน์มากมายจากหนังสือเล่มนี้แน่นอนค่ะ

เพราะงั้นแล้วใครที่สนใจอยากได้หนังสือเล่มนี้ ย้ำๆๆ ว่าแจกฟรี!! ก็สามารถลงทะเบียนจองหนังสือล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2558 นะคะ และมารับหนังสือได้ที่งาน Think of Living Gallery 2015 ค่ะ ซึ่งจัดที่ห้างเอ็มควอเทีย ตรงชั้น 1 แถวประตูทางเข้าหน้าลานเอ็มควอเทียปาร์ค ระหว่างวันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าถึง 3 ทุ่มค่า…แล้วมากันเยอะๆ นะคะ ^_^

สรุปขั้นตอนการรับหนังสืออีกทีค่ะ

1. ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ >> http://thinkofliving.com/book/
2. รอรับ SMS จากระบบ
3. นำรหัส SMS มารับหนังสือได้ในงานค่ะ

สถานที่จัดกิจกรรมและรายละเอียดของงาน

http://thinkofliving.com/2015/06/15/tol-workshop/

กิจกรรมในงาน Think of Living Gallery 2015

1. รับหนังสือ “ทุบกระปุกซื้อบ้าน 2015” (อย่าลืมลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนนะคะ)
2. WORKSHOP DIY ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในบ้านได้ (ลงทะเบียนล่วงหน้า-แต่ตอนนี้เต็มแล้วค่ะ)
3. คุยเรื่องเงินๆ ทองๆ ในหัวข้อ Money Clinic จาก Bank of China และ Mr.Oe สำหรับคนอยากซื้อบ้านตั้งแต่เริ่มออมจนถึงการรีไฟแนนซ์ โดยกิจกรรมนี้ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้านะคะ ไปนั่งฟังกันได้เลย มีวันเสาร์ที่ 4 กับอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม เวลาบ่ายโมงค่ะ ฟรีๆ
4. ส่วนลดเครื่องดื่ม ALTO 15 บาททุกแก้ว เมื่อลงทะเบียนรับหนังสือ
5. Special Deal ราคาพิเศษจากผู้ประกอบการในงานนี้ โดยแนบ Agenda งานมาให้ด้วยนะคะ

แล้วเจอกันในงานค่า ^_^ #thinkofliving

ig 01reครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก