header http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/00.JPG

หากวันนี้เพื่อนๆ นึกไม่ออกว่าจะทานอะไรดี  พิมมีอาหารอย่างนึงมานำเสนอ นั่นก็คือเสต๊กไก่เทริยากินของ sizzlers   ค่ะ ^_^

หลายวันก่อนพิมไปเดินเล่นที่เดอะมอลล์บางกะปิ  ก็มีเหตุให้ต้องเดินผ่านหน้าร้าน sizzlers ค่ะ เหตุที่ว่าคือ หิวแต่ไม่รู้จะกินอะไรและกินที่ร้านไหนดี  เลยเดินดุ่ม ๆ หาร้านอาหารที่น่าสนใจไปเรื่อยๆ 

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/01.JPG

จนกระทั่งเดินผ่านไปหน้าร้าน sizzlers  เห็นเมนูใหม่ + โปรน่าสนใจก็เลยตัดสินใจว่าลองเข้าไปชิมสักหน่อยดีกว่าว่าจะโอเคไหมค่ะ  

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/21.jpg

ซึ่งการมาทานอาหารที่นี่ พิมชอบอย่างนึงคือ เก้าอี้เค้านั่งสบายดีค่ะ โต๊ะก็กว้างขวางมั่นคง  วางอาหารได้หลายจานไม่ต้องกลัวล้นโต๊ะ 

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/02.JPG

หลังจากเลือกที่นั่งได้และวางกระป๋งกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว  น้องพนักงานเค้าก็เอาเมนูมาให้ดูค่ะว่าที่นี่มีเมนูอะไรขายบ้าง  แต่พิมเห็นเสต๊กไก่เทริยากิจากรูปหน้าร้านแลดูน่าทานดีก็เลยตัดสินใจว่าเอาเมนูนี้แหละ  ไม่เลือกเยอะล่ะ

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/03.JPG

แล้วก็สั่งเครื่องดื่มเป็นโค้กรีฟิลค่ะ  ซึ่งปกติโค้กรีฟิลเนี่ยจะอยู่ที่ราคา 59 บาท (แอบไม่แน่ใจ แต่ราคาประมาณนี้แหละค่ะ)  หากเราสั่งพร้อมเซตอาหารด้านบนก็จะเหลือเพียง 30 บาทเท่านั้นเองค่ะ  ถือว่าคุ้มสำหรับคนชอบทานน้ำดำอย่างพิมอ่ะนะคะ   (แต่ส่วนใหญ่ท้ายสุดพิมก็จะสั่งน้ำเปล่ามาตบท้ายด้วยทุกที) 

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/05.JPG

 

 

และระหว่างรอเสต๊ก  พิมก็ไปตักสลัดที่ซุ้มสลัดซะหน่อยค่ะ  

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/04.JPG

ซึ่งสำหรับคนที่ไม่เคยไปทานที่ sizzler เนี่ย พิมก็อยากบอกว่าหากเพื่อน ๆ สั่งอาหารจานหลักจานใดก็ได้ ราคาเท่าไหร่ก็ได้ใน sizzler  เพื่อน ๆ สามารถมาหยิบ/ตักซุป สลัด พาสต้า และของหวาน ที่ซุ้มตามในภาพได้อย่างไม่จำกัดเลยอ่ะค่ะ คือจะตักกี่ครั้ง ครั้งละเท่าไหร่ก็ได้   เพียงขอให้ตักมาแล้วทานหมดก็โอเคค่ะ 

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/22.JPG

 ซึ่งตัวพิมเองเนี่ย ก็จะตักมาประมาณนี้ค่ะ (แอบเยอะ - -" แต่ก็กินหมดนะคะ)   คือ พาสต้าทูน่า 1 จาน สลัด 1 จาน และก็ซุปอีก 1 ถ้วยค่ะ   ^__^ 

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/06.JPG

และหลังจากพิมกินสลัด ซุปไปได้สักพัก  เสต๊กไก่เทริยากิพร้อมข้าวผัดกระเทียมที่พิมสั่งไปก็ถูกนำมาเสริฟค่ะ ..... ขอบอกว่ากลิ่นหอมมาแต่ไกลเลยอ่ะ

สำหรับเสต๊กไก่เทริยากิเนี่ย  ทาง sizzler  เค้าจะใช้สะโพกไก่แล่เอาแต่เนื้อนำไปหมักกับซอสเทริยากิจนซอสซึมเข้าเนื้อไก่อย่างเต็มที่ แล้วก็นำมาย่าง ซึ่งระหว่างย่างก็มีการทาด้วยซอสเทริยากิเป็นระยะ ๆ แล้วพอย่างสุกก็จะทาทับด้วยซอสเทริยากิอีกที ทำให้ทุกคำที่พิมทานเข้าไปเนี่ย   มีความเป็นเทริยากิในสไตล์ sizzler เต็มปากเต็มคำเลยอ่ะค่ะ  

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/08.JPG

แถมในขั้นตอนของการย่าง  เค้าก็จะย่างไก่มาแบบสุกพอดี  ทำให้เนื้อไก่นั้นมีความนุ่มมาก ทานแล้วไม่ฝืดคอ ยิ่งเมื่อได้ทานกับข้าวผัดกระเทียมและสลัดผักสดๆ ก็ยิ่งเข้ากันดี ......  สรุปว่าโอเคเลยค่ะสำหรับเมนูนี้ 

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/09.JPG

 ยังไงหากเพื่อน ๆ คนไหนยังนึกไม่ออกว่าในมื้อถัดไปจะทานอะไรดีน๊า พิมก็ขอแนะนำเมนูนี้จาก sizzler อ่ะค่ะ  ............ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวร้านอาหารถัดไปนะคะ สวัสดีค่ะ ^_^ 

http://www.pim.in.th/images/restaurant/sizzlers2/21.jpgเพิ่มคอมเมนต์ใหม่

รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

ครัวบ้านพิม on Facebook

Contents in English

สมาชิก